Dạy con từ 1 tới 2 tuổi

Bài Viết 14/03/21

Cách dạy con học tiếng anh từ nhỏ

Cách dạy con học tiếng Anh từ nhỏ với phương pháp giáo dục của thầy Shichida, giúp con học tiếng Anh bằng cả hai bán cầu não trái/phải.

Đọc thêm

Bài Viết 12/11/20

Phương pháp dạy con thông minh bằng não phải cho mẹ

Phương pháp dạy con thông minh bằng não phải tổng hợp các bài tập đa giác quan và vận động giúp trẻ có thể phát triển cân bằng hai bán cầu não trong giai đoạn đầu đời.

Đọc thêm

Bài Viết 31/10/20

Có nên giáo dục sớm cho trẻ?

Lời giải thích về vấn đề “Có nên giáo dục sớm cho trẻ” từ góc nhìn não bộ học giúp mẹ hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của giáo dục sớm với trẻ.

Đọc thêm

Bài Viết 31/10/20

Cách dạy con trai 1 tuổi

Các đặc trưng trong cách dạy con trai 1 tuổi cùng những phương pháp giúp nuôi dưỡng sự hứng thú, khám phá vạn vật của bé trai giai đoạn đầu đời.

Đọc thêm

Bài Viết 07/09/20

Phương pháp dạy con thông minh khoa học (Phần hai)

Phương pháp dạy con thông minh khoa học (tác giả John Medina) đưa ra khái niệm về sự đa trí thông minh của trẻ, bên cạnh chỉ số thông minh IQ.

Đọc thêm

Bài Viết 01/09/20

Phương pháp dạy con thông minh khoa học (Phần một)

Phương pháp dạy con thông minh khoa học (tác giả John Medina) đưa ra khái niệm về sự đa trí thông minh của trẻ, bên cạnh chỉ số thông minh IQ.

Đọc thêm

Bài Viết 03/07/20

Trẻ chậm nói, nguyên nhân và cách dạy trẻ chậm nói

Trẻ chậm nói là vấn đề chứa đựng rất nhiều nguyên nhân, từ bên trong trẻ cũng như tác động từ bên ngoài môi trường. Cùng tìm hiểu nguyên nhân cũng như cách dạy trẻ chậm nói từ chuyên gia giáo dục học Nhật Bản!

Đọc thêm

Bài Viết 22/06/20

Dạy con kỹ năng giao tiếp, bốn điều cấm kị mẹ cần nhớ

Dạy con giao tiếp là việc cực kỳ quan trọng đối với mẹ vì con cũng là một cá thể của xã hội, cần sự hoà nhập. Tuy nhiên, có bốn điều cấm kị mẹ cần nhớ trong dạy con kỹ năng giao tiếp.

Đọc thêm

Bài Viết 17/06/20

Phương pháp ám thị năm phút dành cho mẹ

Ám thị dành cho mẹ là phương pháp đặc biệt hiệu quả do thầy Shichida giới thiệu, dùng để khống chế sự nóng tính của mẹ trong quá trình đồng hành cùng con. Chỉ kéo dài năm phút nhưng cực kỳ hiệu quả, phù hợp với cả các “busy mommy”

Đọc thêm

Bài Viết 07/06/20

Dạy con bằng tiềm thức! Ám thị năm phút

Ám thị là hành động suy nghĩ ngược từ kết quả trước khi thực hiện trong thực tế. Vậy mẹ có thể thực hành ám thị lên con thế nào để có kết quả tốt nhất?

Đọc thêm

Bài viết mới nhất 07/06/20

Dạy con phát triển não phải

Não phải của trẻ chứa đựng rất nhiều bí ẩn. Nắm được các quy tắc vàng của não phải ở trẻ giúp mẹ có được phương pháp giúp trẻ phát triển tài năng toàn diện!

Đọc thêm

Bài Viết 15/05/20

Phương pháp dạy con đúng cách của người Nhật

Làm thế nào để xây dựng một tâm hồn mở, sẵn sàng tiếp nhận tình yêu thương từ thế giới bên ngoài ở trẻ?

Đọc thêm

Bài viết mới nhất 15/05/20

Dạy con không đòn roi

Mở cửa tâm hồn con bằng trái tim ấm áp và lòng vị tha của người mẹ. Sáu điểm quan trọng trong nuôi dưỡng nhân cách trẻ!

Đọc thêm

Đầu Sách Hay 15/05/20

Xây dựng tình yêu và suy nghĩ cảm thông ở trẻ

Suy nghĩ cảm thông và tình yêu với người xung quanh là việc cha mẹ nên làm khi trẻ còn nhỏ. Vậy làm thế nào để giúp trẻ hòa nhập hơn với xã hội, có tầm lòng vị tha với những người xung quanh?

Đọc thêm

Bài Viết 15/05/20

Dạy con thông minh bằng tế bào thần kinh gương

Tế bào thần kinh gương chắc hẳn là từ ngữ rất mới mẻ vơi nhiều bậc cha mẹ. Tuy nhiên đây là một yếu tố không thể bỏ qua trong sự phát triển của trẻ nếu muôn trẻ phát triển vượt trội. Vậy tế bào thần kinh gương là gì? Và làm thế nào để phát triển chúng?

Đọc thêm