Dạy con giao tiếp

Bài Viết 02/06/21

Cách dạy con của người nhật khi bị bạn đánh

Cùng tìm hiểu phương pháp giải quyết vấn đề bạo lực học đường, cách dạy con của người nhật khi bị bạn đánh từ chuyên gia Rinko Torrii (Nhật Bản).

Đọc thêm

Bài Viết 14/03/21

Cách dạy con học tiếng anh từ nhỏ

Cách dạy con học tiếng Anh từ nhỏ với phương pháp giáo dục của thầy Shichida, giúp con học tiếng Anh bằng cả hai bán cầu não trái/phải.

Đọc thêm

Đầu Sách Hay 09/07/20

Nuôi dưỡng năng lực giao tiếp ở trẻ

“Nuôi dưỡng năng lực giao tiếp ở trẻ” của tác giả Takatori Shizuka hướng dẫn mẹ các phương pháp phát triển toàn diện khả năng ngôn ngữ của con, giúp con có khả năng nói lên suy nghĩ của mình, tự tin giao tiếp trước đám đông.

Đọc thêm

Bài Viết 09/07/20

Dạy con nói chuyện logic

Dạy con cách nói chuyện logic không chỉ giúp chất lượng giao tiếp của trẻ được tăng cao mà còn có tác động tích cực tới tư duy của trẻ. Mẹ hãy tham khả các phương pháp dạy con nói chuyện logic trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm

Bài Viết 07/07/20

Phát triển kỹ năng giao tiếp của trẻ, bảy loại năng lực cần thiết

Kỹ năng giao tiếp là một trong những khả năng giúp con tồn tại trong thời kỳ bùng nổ trí tuệ nhân tạo AI. Tìm hiểu bảy loại năng lực cần thiết trong việc phát triển kỹ năng giao tiếp của trẻ!

Đọc thêm

Bài Viết 04/07/20

Cách tăng vốn từ vựng tiếng Việt cho con

Cách tăng vốn từ vựng tiếng việt không chỉ giúp trẻ có vốn từ vựng phong phú trong giao tiếp mà khả năng tư duy của trẻ cũng được nâng cao một cách đáng kể. Tham khảo cách tăng vốn từ vựng cho con từ chuyên gia giáo dục Nhật Bản!

Đọc thêm

Bài Viết 03/07/20

Nâng cao khả năng tư duy của trẻ nhờ ngôn ngữ

Nâng cao khả năng tư duy trong mọi vấn đề của trẻ thông qua ba bước đơn giản nhằm tăng vốn từ vựng. Ngôn ngữ càng phong phú thì suy nghĩ của trẻ càng sâu sắc.

Đọc thêm

Bài Viết 03/07/20

Trẻ chậm nói, nguyên nhân và cách dạy trẻ chậm nói

Trẻ chậm nói là vấn đề chứa đựng rất nhiều nguyên nhân, từ bên trong trẻ cũng như tác động từ bên ngoài môi trường. Cùng tìm hiểu nguyên nhân cũng như cách dạy trẻ chậm nói từ chuyên gia giáo dục học Nhật Bản!

Đọc thêm

Bài Viết 03/07/20

Dạy trẻ tự tin trong giao tiếp

Dạy trẻ tự tin trong giao tiếp thực sự là nhiệm vụ cần thiết trong thời kỳ hội nhập. Làm thế nào để mẹ có thể giúp trẻ truyền tải được ý nghĩ của bản thân tới những người xung quanh?

Đọc thêm

Bài Viết 22/06/20

Dạy con kỹ năng giao tiếp, bốn điều cấm kị mẹ cần nhớ

Dạy con giao tiếp là việc cực kỳ quan trọng đối với mẹ vì con cũng là một cá thể của xã hội, cần sự hoà nhập. Tuy nhiên, có bốn điều cấm kị mẹ cần nhớ trong dạy con kỹ năng giao tiếp.

Đọc thêm